http://case-collection.com/images/new/facebooktwitterline.jpg

http://case-collection.com/images/new/GGMM%20Sale.jpg

http://case-collection.com/images/new/CaseCollection.jpg 

iPhone 4sระวังในการเลือกซื้อซองใส่สำหรับ iPhone 4s

มีข่าวแว่วมาว่า iPhone 4s จะเข้าไทยเร็วๆนี้ หน้าตาและขนาดเหมือน iPhone 4 รุ่นก่อนหน้า แต่ปุ่มมีตำแหน่งแตกต่างกันเล็กน้อย ซึ่งอาจจะมีปัญหากับการนำซองรุ่นเดิมมาใช้กับรุ่นใหม่  จะมีเพียงบางรุ่นที่สามารถใช้ได้ทั้งรุ่นเก่ารุ่นใหม่ ลูกค้าโปรดระมัดระวังในการเลือกซื้อ ทางเราระวังในจุดนี้ดี ทางร้านมีซองใส่ที่รองรับ iPhone 4s แล้ว


Auspice for iPad2

โปรโมชั่นรับน้ำท่วม

เนื่องด้วยขณะนี้ได้เกิดอุทกภัยในหลายๆ พื้นที่ของประเทศไทย ไม่เว้นแม้แต่ที่กรุงเทพฯ ทางเราจึงจัด Promotion พิเศษขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือสำหรับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากภาวะอุทกภัยในครั้งนี้ ครับ กระเป๋า Notebook ซีรีย์ Neo Metro กับ She Rule จำนวนทั้ง 8 รุ่น ลด 30% ตามภาพด้วยกันนะครับ และเมื่อจำนวนเงินที่ท่านซื้อกระเป๋าไปนั้น ทางเราจะหักเพียงแค่ค่าจัดส่งสินค้าเท่านั้นครับ ส่วนต้นทุน กำไรทั้งหมดนั้น ทาง Shop เราจะนำเงินยอดขายจาก โปรโมชั่นจำนวนนี้รวบรวม แล้วนำไปบริจาคช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน ประสบภัยในอุทกภัยในครั้งนี้ครับ ย้ำนะครับว่ายอดขายจากโปรโมชั่นนี้ทุกบาท ทุกสตางค์ จะเป็นการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจริงๆ ครับ
สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ e-mail นี้เลยครับ order@case-collection.com
หรือติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของร้านเรา หรือดูรายละเอียดของสินค้าได้ที่นี่เลยนะครับ
http://www.case-collection.com/ และ http://www.facebook.com/CaseCollection


Auspice for iPad2

เวปรูปโฉมใหม่

ทางเราได้ปรับปรุงเน้นด้านอินเตอร์เน็ตมากยิ่งขึ้น  ไม่นานมานี้เรามี Facebook และ ตอนนี้เวป Case Collection ได้ปรับรูปโฉมใหม่หมด สวยน่าใช้กว่าเดิม และทางเราได้เตรียมเนื้อหาเพื่อเป็นประโยชน์กับทางลูกค้ามากยิ่งขึ้น


Auspice for iPad2

Thinbook for iPad2 มีสีใหม่มาแล้ว

Thinbook รุ่นยอดนิยมได้มีสีใหม่กับเขาซักที สีใหม่มี สีครีม สีแดง และ สีน้ำตาล จำนวนจำกัดเพราะเป็นรุ่นลองตลาดครับ ต้องรีบซื้อหน่อย

ช่วงนี้มีจำหน่ายเฉพาะร้าน Case Collection และอินเตอร์เน็ต iStudio จะมีเร็วๆนี้ครับ
 


Auspice for iPad2

Auspiece for iPad2

ซองหนังแท้สำหรับ iPad2 รุ่นมาใหม่ ลายเมฆ มีสี่สีให้เลือก (ดำ, แดง, น้ำตาล, ขาว) การออกแบบคล้ายกับ OmniBook กับ Foretime แต่มี ลายระเอียดต่างกันเล็กน้อย  ความจริงออกมาพร้อมๆกับ OmniBook และ Foretime แต่ยังไม่ได้นำเข้ามา แต่เนื่องจากแฟนๆ ใน Facebook บางท่านเรียกร้องให้เอารุ่นนี้เข้ามา ทางเราเลยนำเข้ามาแต่มีจำนวนจำกัดครับ ใครสนใจติดต่อได้ ตอนนี้มีวางขายเฉพาะในเวป และหน้าร้านของทางเราเอง


NeoMetro SuperLight Project

NeoMetro Super Light Project

Sumdex ประเทศไทยได้เปิดตัวรุ่น NeoMetro Super Light Project จุดเด่นของเรุ่นนี้คือน้ำหนักเบา  แบบทันสมัย ออกแบบสำหรับผู้ใช้สินค้า Apple โดยเฉพาะ มีทั้งรุ่นสำหรับ iPad iPad MacBook และโน้ตบุ๊กทัวไปก็สามารถใส่ได้

 


NeoArt for  MacBook Air

NUN-841 NeoArt Stretch Sleeve MacBook Air 11

Sumdex ประเทศไทยได้เปิดตัวรุ่น NeoArt รุ่นสำหรับ MacBook Air 11 นิ้ว นอกจากนี้ยังมีสำหรับ MacBook Air 13(NUN-843) อีกด้วย

Combo Kit for iPad

Combo Kit for iPad

อุปกรณ์เสริมน่าสนใจตัวหนึ่งสำหรับ iPad1/2 ใช้เพื่อโอนรุปได้เหมือน Camer Connection Kit แต่ใช้กับ Memory ได้หลายแบบกว่า ต่อออกจอก็ได้ ต่อกับคีย์บอร์ด USB เพื่อพิมพ์งาน กลายเป็นเครื่องตั้งโต๊ะได้เลย

  

 

Copyright © 2010 All Rights Reserved.